Demo 2
Image default
Cẩm nang nhà đất Slide

Tại sao nên đầu tư đất Hòa Lạc thay vì Cầu Giấy?

Sau một thời gian dài làm bất động sản, tôi nhận ra rất nhiều khách hàng muốn đầu tư khu vực Cầu Giấy. Hiện nay giá đất gần ký túc xá Đại học Quốc Gia cũng dao động 150 triệu đồng 1m2 đến 200 triệu đồng 1m2.

Nhưng theo anh Tuấn (môi giới lâu năm quận Cầu Giấy) thì giá đất khu này khó tăng mạnh do mật độ chung cư trống quanh đây khá nhiều, giá cho thuê mặt bằng chung lại không đem về lợi nhuận cao như trước kia do trường Đại học Quốc Gia đang chuyển dần lên khu Hòa Lạc.

Vì thế những ai đã đầu tư ở đây đều muốn bán thời điểm này, anh Tuấn đánh giá tiềm năng khu Hòa Lạc phát triển rất tốt. Do khu Công nghệ cao Hòa Lạc đang hình thành, trường Đại học Quốc Gia cách có 4km nên sinh viên do trường đào tạo ra có thể làm việc và thực tập rất gần đó, quy mô ĐHQG ở đó gấp 110 lần ĐHQG ở Cầu Giấy với 8 trường ĐH và 13 trung tâm, viện nghiên cứu, 4 trường THPT lên đến 80.000 học sinh và sinh viên. Hơn nữa Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã 3 lần về đây thúc đẩy việc lấp đầy khu CNC Hòa Lạc vào cuối năm 2019.

Với những thông tin hữu ích trên, năm 2019 tuyến đường sắt trên cao Hòa Lạc cũng khởi công nên giá đất khu này sẽ tăng mạnh từ cuối năm 2018 trở đi. Thời điểm này là giá thấp nhất để đầu tư vào BĐS Hòa Lạc, nên anh Tuấn cũng cho biết đã mua gom gần 20 lô trên này đã có sổ đỏ mà chỉ có giá 7 triệu đồng 1m2.

Ai quan tâm đầu tư đất nền có sổ Hòa Lạc vui lòng liên hệ: 0969053435

Related posts

Tại sao không phải là đất nền?

Trumphome

CONDOTEL có hay không quy chuẩn pháp lý?

Trumphome

DỰ ÁN DÂN CƯ BÃI DÀI ĐẮC ĐỊA, TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ CỰC LỚN

Trumphome

Để lại bình luận