Demo 2
Image default
Cẩm nang nhà đất Dự án nổi bật Slide

Hãy đầu tư đất nền Hòa Lạc

Bạn đã bao giờ nghĩ sẽ sở hữu 1 mảnh đất đắc địa ngay khu quy hoạch của Đại Học Quốc Gia? Với chỉ 540 triệu bạn đã có thể sở hữu 79m2 có sổ đỏ, được phép xây dưới 10 tầng, mật độ 100%.
Tại sao không? Lý do gì bạn nên lựa chọn?

Hãy xem phân tích sau đây của Trump Home nhé:

1/ Trong quy hoạch các đô thị vệ tinh thì có Hòa Lạc được đánh giá là Siêu đô thị vệ tinh. Năm nay thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã về đây thúc đẩy nhiều lần và có rất nhiều bài báo từ tháng 2, tháng 6, tháng 8 năm 2018 này nói về tiến độ xây dựng làm hạ tầng trên Hòa Lạc trong 8 tháng bằng cả 20 năm trước. Trong quy hoạch có Khu CNC Hòa Lạc, Khu ĐHQG, Khu Làng văn hóa các dân tộc. Bài trả lời chất vấn của ông Vũ Đức Đam về tiến độ khu Siêu đô thị Hòa Lạc: http://media.chinhphu.vn/video/pho-thu-tuong-vu-duc-dam-tra-loi-chat-van-ve-du-an-khu-cnc-lang–hoa-lac-va-dai-hoc-quoc-gia-10932

2/ Ăn theo khu Siêu đô thị này có dự án Đại Học Quốc gia với quy mô gấp 110 lần ĐHQG ở Cầu Giấy. Dự kiến lên đến 8 trường thuộc ĐHQG, 13 trung tâm nghiên cứu sẽ kéo khoảng 60.000 sinh viên về đây học và làm việc tại Hòa Lạc.

3/ Sau hơn 10 năm bị bỏ quên, Hòa Lạc với vị trí đắc địa đang có giá khá rẻ so với các khu đô thị khác nên việc đầu tư ở đây thời điểm mà các dự án còn đang trong trứng là giá thấp và tiềm năng nhất có thể.

4/ Sau khi quy hoạch trường ĐHQG, còn sót 1 khu đất nhỏ ngay khu kí túc xá là khu Dân cư mới không thuộc quy hoạch. Do dự án ĐHQG đã quy hoạch lấy hơn 200 m2 đất của chủ đầu tư làm đường khu kí túc xá nên sau này rất tốt để tăng giá, cho thuê, làm các loại dịch vụ thu hút sinh viên.

5/ Năm 2019 VIN khởi công tuyến đường sắt trên cao và mở rộng đường còn lại của khu nên giá đất năm sau ở đây chắc chắn tăng mạnh.

6/ Hãy hình dung các khu Ecopark,khu Ciputra, khu Vin Times city trước đây khi chuẩn bị hình thành bị chê thế nào? Việc đầu tư vào sẽ rủi ro thế nào? Nhưng chỉ 5 năm sau bán đắt hàng như thế nào? Ở nơi đây cũng như vậy!

Với tất cả những lý do trên, tại sao bạn còn chần chừ để mất cơ hội? Hãy mạnh dạn đầu tư chắc chắn vài năm nữa sẽ tăng giá chóng mặt. Nếu quan tâm hãy liên hệ chúng tôi: 0969053435

Related posts

Choáng ngợp trước vẻ đẹp sang chảnh của những phòng khách mang phong cách Baroque

lendo.vn

BIỆT THỰ VICTORIA VINHOMES GOLDEN RIVER BASON

lendo.vn

Tại sao nên đầu tư đất Hòa Lạc thay vì Cầu Giấy?

Trumphome

Để lại bình luận