Demo 2
Image default
Cẩm nang nhà đất Dự án nổi bật

DỰ ÁN DÂN CƯ BÃI DÀI ĐẮC ĐỊA, TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ CỰC LỚN

DỰ ÁN KHU DÂN CƯ BÃI DÀI
 
Vị trí dự án:
 
– Nằm sát ngay mặt đường tỉnh lộ sẽ mở rộng 25m, cách khu Resort Xanh Villas 800m.
– Nằm giữa 2 phân khu quy hoạch quần thể nghỉ dưỡng, là khu thu hút vui chơi, nghỉ ngơi đắc địa của Siêu đô thị vệ tinh Hòa Lạc,cách khu nghỉ dưỡng Suối Ngọc Vua Bà 300m.
– Nằm cách trường Đại học Quốc gia 1.5 km, cách khu công nghệ cao 3km.
– Cách đường cao tốc Hòa Lạc – Hòa Bình 2km, cách cao tốc HCM 500m, là tuyến đường 25m duy nhất nơi đây nối liền 2 tuyến giao thông huyết mạch này.
– Cách đường sắt trên cao 1km, khởi công năm 2019 đến 2023 do tập đoàn VIN làm đoạn nối từ Văn Cao tới hết khu Siêu đô thị vệ tinh Hòa Lạc.
 
Pháp lý dự án: sổ đỏ trao tay.
 
Giá bán: 6 triệu – 8 triệu 1 m2.
 
Diện tích: 120 m2 – 200 m2 mặt tiền 6 mét đến 10 mét, phân chia vuông vắn, các ô đều nở hậu.
 
Tại sao Hoà Lạc đang ấm dần ? Trở thành mảnh đất đáng đầu tư nhất cuối năm 2018 – 2019 cơ hội tăng giá gấp 2 – 3 lần trong vòng 3 năm tới:
– Tháng 10/2018 thông tuyến cao tốc Hòa Lạc Hòa Bình.
– Mở rộng tuyến đường Hòa Lạc kéo dài.
– 2019 khởi công tuyến đường sắt trên cao Hòa Lạc.
– Hòa Lạc sẽ là đô thị vệ tinh lớn nhất trong số 5 đô thị vệ tinh của Hà Nội, có vai trò đặc biệt trong chiến lược phát triển của Thủ đô. Quy mô dân số dự kiến đến năm 2030 là khoảng 600.000 người.
– Với tốc độ phát triển Hạ Tầng, cũng như chủ trương đúng đắn của chính phủ cũng như Thủ Tướng thì trong 2 năm nữa Khu CNC gần như là lấp đầy. Với lượng các chuyên gia công nghệ cao về thì sẽ tạo cho nơi đây thành khu vệ tinh phát triển nhất cả nước với đầy đủ các dịch vụ tiện ích.
– Song song với sự dịch chuyển dân số thì BĐS khu vực CNC Hòa Lạc sẽ tăng giá từng ngày do nguồn cầu nội tại từ các cán bộ chuyên gia, các bố mẹ mua cho con cháu, các nhà đầu tư cũng như đầu cơ.
– Hòa Lạc trong khoảng 3-5 năm nữa sẽ là khu vực Đô thị vệ tinh bậc nhất cả nước và đáng sống nhất cả nước do dân trí cao, khí hậu trong lành, công nghệ cao sạch không khói.
– Nơi đây sẽ là nơi tập trung các nhà nghiên cứu, các giáo sư, tiến sĩ đầu nghành của Việt Nam, là khu vực phát triển khoa học công nghệ bậc nhất của Việt Nam.
– Dự án đầu tư xây dựng Đại học Quốc gia Hà Nội tại Hòa Lạc được Chính phủ thông xây dựng khu đô thị đại học hiện đại, tiên tiến bậc nhất khu vực Ðông Nam Á. Đây cũng sẽ là khu đô thị đại học liên hoàn thống nhất gồm 9 trường đại học thành viên, 8 viện, 13 trung tâm nghiên cứu, 4 trường THPT chuyên với quy mô hơn 41.000 sinh viên, học sinh…
 
1. Xét về mặt vi mô:
– Nằm gần khu Công Nghệ Cao ( Khu Công Nghệ Cao được sự phê duyệt và thúc đẩy của thủ Tướng chính phủ làm trung tâm nghiên cứu đầu não của cả nước, là nơi tập hợp tất cả các nhà nghiên cứu, giáo sư, tiến sĩ ,nhà khoa học sinh sống và làm việc).
– Nằm sát Trường đại học Quốc Gia ( dự án Trường đại học Quốc Gia là dự án trọng điểm , được chính Phủ khởi công xây dựng làm trường đại học hiện đại, tiên tiến bậc nhất Đông Nam Á. Là khu đô thị đại học liên hoàn thống nhất gồm 9 trường đại học thành viên, 8 viện, 13 trung tâm nghiên cứu, 4 trường THPT chuyên với quy mô 41.000 học sinh, sinh viên).
– Hạ tầng điện đường trường trạm tốt( cách cao tốc Hòa Lạc- Hòa Bình chỉ 200m, cách khu công nghệ cao 2-3km, cách đường sắt trên cao 300m-400m sẽ khởi công năm 2019).
– Tiện ích: Được hưởng mọi tiện ích của một khu đô thị vệ tinh. 5-10 năm nữa chính phủ sẽ xây dựng Hòa Lạc thành khu công nghệ cao bậc nhất, lớn nhất và đáng sống nhất cả nước.
 
2. Xét về mặt vĩ mô:
– Chính trị quân sự: Nước ta giáp Trung Quốc, tất cả các tên lửa phòng không bị đều bắt buộc đặt ở phía Đông để chuẩn bị khi sự cố xảy ra. Lý do Khu Hồ Hoàn Kiếm không được phép xây tòa nhà cao tầng bởi nếu như có các toà nhà cao tầng thì sẽ chắn sóng radar, ảnh hưởng đến việc bảo vệ thủ đô cho các tên lửa bắn chặt ở đây…
– Địa lý: Khi có gió bão, khu vực phía Đông sẽ bị ảnh hưởng nhiều nhất, cơ quan đầu não không nên nằm ở phía Đông mà phải đặt ở phía Tây. Tương lai sau này sẽ phát triển phía Tây, và Hòa Lạc sẽ có vị trí quan trọng đối với Hà Nội. Đây sẽ là trung tâm nghiên cứu công nghệ hàng đầu của Việt Nam, nghiên cứu phát triển phục vụ cho ngành công nghệ 4.0.
– Môi trường, khí hậu: Khí hậu trong lành, công nghệ cao sạch không khói, Hòa Lạc là một môi trường đáng sống…
 
 

Related posts

Lao đao khi mua đất nền mà không nắm được pháp lý

Trumphome

Tại sao không phải là đất nền?

Trumphome

Choáng ngợp trước vẻ đẹp sang chảnh của những phòng khách mang phong cách Baroque

lendo.vn

Để lại bình luận