Demo 2
Image default
Tin tức

Đà Lạt trong lòng Hà Nội- Nơi tôn vinh kiến trúc Hà Nội xưa với những nét mới!

Ai nấy từng biết đến Hà Nội hẳn còn nhớ Hà Nội xưa cổ kính ra sao? Những không phải ai cũng biết hết lịch sử hình thành và những bức ảnh mang ta trở về quá khứ.

Nhà ga Hà Nội những năm đầu thế kỳ 20. Khánh thành vào năm 1902, đây từng là một công trình quan trọng, tạo điểm nhấn cho quy hoạch Hà Nội xưa. Ngày 22/12/1972, ga bị phá hủy nặng nề trong cuộc không kích của Mỹ và được tái thiết trong những năm sau đó.

Khu Đấu xảo ở Hà Nội là trung tâm triển lãm lớn nhất Đông Dương thời thuộc địa. Tòa nhà này đã bị san phẳng trong các cuộc ném bom của quân Đồng minh năm 1945. Từ năm 1978 – 1985, Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội được xây dựng tại vị trí này.

Xe điện chạy qua tòa nhà Godard trên đại lộ Đồng Khánh, nay là Tràng Tiền Plaza và phố Hàng Bài

Với ý tưởng từ những nét độc đáo cổ điển cùng sự tiên tiến trong kiến trúc hiện đại, Công ty Cổ Phần Bất động sản Hải Phát (Hải Phát Land) đã mang tới kiến trúc Tân cổ điển cho dãy biệt thự dự án The Phoenix Garden trong tiểu khu Peony Hill mà Hải Phát Land đang phân phối.

Mẫu biệt thự thể hiện nét kiến trúc độc đáo của Hải Phát Land.

Nhưng ít ai biết được rằng ngoài sự độc đáo về kiến trúc Tân cổ điển, sự sáng tạo còn được thể hiện tuyệt vời hơn nữa khi hai Chủ đầu tư (DIA đã cùng Liên danh với Hải Phát Land) đem vẻ đẹp của Đà Lạt tới dự án này với mục đích phục vụ nhu cầu quá cao cấp của người Hà Nội.

Cảnh quan dự án The Phoenix Garden – Đà Lạt trong lòng Hà Nội.

Với đồi cỏ hoa ruộng bậc thang chẳng khác gì Đà Lạt.

chùa Đại Từ Ân nổi tiếng linh thiêng.

tượng phật cao 25m hướng về chùa tôn lên vẻ đẹp tâm linh của Dự án.

Tọa lạc ngay giữa thị trấn Phùng, nối với quốc lộ 32 cùng vẻ đẹp của Đà Lạt được đem tới Hà Nội một cách tinh tế, cũng như nét đẹp tâm linh của Dự án kết hợp khéo léo với kiến trúc Tân cổ điển đã thể hiện tầm nhìn của chủ đầu tư DIA và Hải Phát Land. Hai chủ đầu tư này đã đem những nét kiến trúc nổi bật của những vùng miền khác về Hà Nội đầy tinh tế tôn vinh kiến trúc Hà Nội tân cổ điển.

Còn chờ gì nữa mà không liên hệ đặt vé thăm quan và được giới thiệu sâu hơn về dự án này nhỉ? Chỉ với 19 triệu 1m2 với các diện tích 200 – 400m2 bạn đã được ở Đà Lạt ngay lòng Hà Nội rồi.

Liên hệ phụ trách phòng kinh doanh chủ đầu tư để biết nhiều thông tin hơn: 096.905.3435

Related posts

MUA CĂN HỘ VISTA VERDE ĐỂ Ở HAY ĐỂ ĐẦU TƯ?

lendo.vn

Đà Lạt trong lòng Hà Nội-Xu hướng đầu tư mới

Trumphome

Chọn nơi nào cho sự phát triển của bất động sản khu vực Tây Hà Nội?

Trumphome

Để lại bình luận