Demo 2
Image default
Tin tức

Đà Lạt trong lòng Hà Nội – Bạn đã biết chưa?

Bạn đã từng đến Đà Lạt chưa?

Nếu chưa từng, bạn hãy dành thời gian cho mùa thu này nhé!

Nhiều người biết đến Đà Lạt với những đồi hoa xen kẽ thảm cỏ trải rộng đầy mơ mộng, và thung lũng tình yêu dành cho lứa đôi rất lãng mạn cùng những ngọn đồi xanh mơn mởn giản dị mà cuốn hút. Những điều mà chỉ Đà Lạt mới có.

Có nhiều bạn trẻ có thói quen rủ nhau thăm Đà Lạt vào mùa hè, nhưng những người lớn tuổi hơn lại thường đến nơi đây vào mùa thu, mùa của các loài hoa ở xứ này.

 

Từ năm 1938, nhà nước ta mới có nhà ga đầu tiên tại Đà Lạt và cũng từ đó mới có nhiều người biết đến Đà Lạt hơn. Đến năm 2018, tròn 80 năm sau Đà Lạt trở thành một điểm đến tuyệt vời cho những người thích đi du lịch. Đặc biệt những người bận làm ăn ở thủ đô Hà Nội, Việt Nam đều phải trải qua cuộc hành trình dài  1500km để đến thành phố mộng mơ. Nhiều du khách do trải qua quá trình mệt mỏi nên không thể thưởng thức hết vẻ đẹp nơi đây.

Nhưng nay đã có Đà Lạt trong lòng thủ đô!

Được khởi công từ năm 2009, dự án The Phoenix Garden được ví như Đà Lạt trong lòng thủ đô.

Chỉ cách Hoàng Quốc Việt 15km về phía Tây thủ đô, du khách chỉ mất 30 phút để được thưởng thức những đồi hoa trong lòng Hà Nội với chùa Đại Từ Ân nổi tiếng cùng khu vui chơi giải trí nội khu, bể bơi cho trẻ em và người lớn rất đáng để thưởng thức. Không phải trải qua hành trình dài mệt mỏi, chắc chắn du khách sẽ tận hưởng được cảm giác hòa mình vào thiên nhiên nơi đây để cảm nhận!

Related posts

Cơ hội đầu tư khu Hòa Lạc

Trumphome

Đà Lạt trong lòng Hà Nội- Nơi tôn vinh kiến trúc Hà Nội xưa với những nét mới!

Trumphome

Chọn nơi nào cho sự phát triển của bất động sản khu vực Tây Hà Nội?

Trumphome

Để lại bình luận